Anphabe

Connecting opportunities
hZWYmZhklWyZlZKExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

CEO Group

Tập đoàn CEO phát triển hệ sinh thái kinh tế vững mạnh dựa trên 5 lĩnh vực kinh doanh cốt lõi: Bất động sản, Bất động sản nghỉ dưỡng, Xây dựng, Du lịch và quản lý khách sạn, Phát triển nguồn nhân lực.

  • hZWYmZhklWyZlZKExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsl2lrUr98qKellJ--lqXRoJjSsZBz0dLUwtLdqsvQoMarhp7VnZygU5vbn8mmz6WeiHPXb2lwoFeglK6ygaealrikkqTMq6qbmKZVnaZwmmpZ1Jmmkc_YhpzFnpOg36ObapSdhMbT06GW1KrFm8pYa89ylmhrbptnb7Cx

Company Menu

Company activity

Sonasea Night: Đêm tiệc tất niên lan tỏa yêu thương của người CEO

By: CEO Group | Posted: Wed, 04/22/2020 - 16:45

2019 với nhiều dấu ấn của Tập đoàn CEO chính thức khép lại với đêm tiệc Year End Party “Sonasea Night” được tổ chức vào ngày 20/1/2020. Đây là dịp để người CEO cùng nhau nhìn lại, đánh giá những thành công và định hướng phát triển trong năm tiếp theo.

Chủ tịch HĐQT Đoàn Văn Bình cùng BLĐ Tập đoàn CEO và Lãnh đạo các Công ty thành viên khai tiệc “Sonasea Night”

Đêm tiệc tất niên “Sonasea Night” có sự tham dự của đông đủ Ban Lãnh đạo Tập đoàn, lãnh đạo các công ty thành viên cùng toàn thể CBNV đang làm việc tại trụ sở CEO Tower Phạm Hùng (Hà Nội). Với những nỗ lực hết mình, năm vừa qua, Tập đoàn CEO tiếp tục gặt hái những thành công trong các lĩnh vực kinh doanh cốt lõi.

Phát biểu tại sự kiện, chủ tịch HĐQT Đoàn Văn Bình nhấn mạnh, “Năm 2019 chúng ta đón nhận rất nhiều niềm vui lớn. “Muốn đi nhanh hay đi một mình, muốn đi xa hay đi cùng nhau” và tập thể CEO đã nắm tay nhau bước qua năm 2019, vượt qua nhưng khó khăn, kiến tạo những thành quả đáng trân trọng. Chúng ta đã vượt mức kế hoạch kinh doanh năm do Nghị quyết HĐQT đề ra, phát triển thêm các sản phẩm bất động sản mới – đặc biệt là dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City, hoàn thiện thêm các dự án đang triển khai. Đặc biệt, năm nay CEO Xây dựng đã cán đích doanh thu 1000 tỷ; CEO Dịch vụ đưa 1314 thực tập sinh sang Nhật Bản; Cao đẳng Đại Việt bắt đầu tuyển sinh đào tạo ngành du lịch và đưa sinh viên vào thực tập tại Novotel Phu Quoc, Best Western Premier Sonasea Phu Quoc ngay trong dịp Tết”.

Chủ tịch Đoàn Văn Bình đánh giá cao những nỗ lực của toàn thể CBNV Tập đoàn CEO trong năm 2019

Cùng với những kết quả tăng trưởng bền vững trong hoạt động sản xuất kinh doanh, chủ tịch Đoàn Văn Bình cũng nhấn mạnh trách nhiệm xã hội của Tập đoàn trong các hoạt động thiện nguyện, đóng góp công sức cho cộng đồng với nhiều hoạt động thiết thực.

Ngay trong đêm Tiệc tất niên “Sonasea Night”, Chủ tịch đã kêu gọi toàn thể CBNV Tập đoàn CEO tham gia ủng hộ những bệnh nhi nghèo khoa Nhi - Viện Huyết học và Truyền máu Trung Ương. Số tiền quyên góp 82.050.000 đồng trong chương trình chính là món quà ý nghĩa mà Tập đoàn CEO trong dịp đầu năm, giúp các em có mùa Xuân ấm áp, lan tỏa thông điệp và tinh thần nhân ái của người CEO đến với cộng đồng.

CBNV Tập đoàn CEO tích cực tham gia ủng hộ bệnh nhi Viện Huyết học và Truyền máu TƯ ngay trong chương trình

Cũng trong sự kiện, Chủ tịch Đoàn Văn Bình cho biết, “Năm 2020 là một năm tràn đầy cơ hội và thách thức. Tuy nhiên, khi chúng ta tiếp tục đoàn kết, tiếp tục cùng nhau tiến về phía trước, mọi kế hoạch sẽ được hoàn thành. Đây sẽ là năm bản lề quan trọng để Tập đoàn CEO có được bước tiến dài trên con đường chinh phục mục tiêu lọt vào TOP 250 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam vào năm 2021 – thời điểm Tập đoàn kỷ niệm 20 năm thành lập.”

Năm 2019, Tập đoàn CEO hoàn thành 131,2% mục tiêu về doanh thu và 128% mục tiêu về lợi nhuận. Đồng thời, việc cán đích tại vị trí 264 (tăng 34 hạng) trong TOP 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam khẳng định sự phát triển bền vững cũng như ghi nhận những đóng góp tích cực của Tập đoàn với sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội đất nước. Ghi nhận những nỗ lực cống hiến của các cá nhân và tập thể trong suốt năm vừa qua, Tập đoàn CEO cũng biểu dương khen thưởng những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua, hoàn thành công tác năm 2019.

Tại buổi lễ, 13 cá nhân do các Phòng/ban đề cử đã được vinh danh giải thưởng “Cá nhân có thành tích đóng góp năm 2019" bao gồm: Anh Lưu Quốc Yên (Phó Giám đốc Phụ trách Ban Chiến lược), Chị Đỗ Phương Ly (Phó Giám đốc Ban Kinh tế), Chị Phạm Thị Lan Chi (Chuyên viên Ban Pháp chế), Chị Hoàng Thị Nhung (Chuyên viên Ban Kế toán), Chị Phạm Thị Lê (Chuyên viên Ban Tài chính), Chị Nguyễn Thị Thanh Thủy (Chuyên viên Ban Thanh tra nội bộ), Chị Nguyễn Thị Thùy Chung (Chuyên viên Ban Marketing), Chị Nguyễn Thị Hòa (Chuyên viên Ban Truyền thông), Anh Nguyễn Đức Thiệp (Chuyên viên Ban Nghiên cứu và Phát triển), Chị Nguyễn Thị Hoàng (Chuyên viên Ban Nhân sự), Chị Nguyễn Thị Huyền (Chuyên viên Ban Quản lý dự án 1), Anh Hà Văn Tiến (Chuyên viên Ban Quản lý dự án 3), Anh Bùi Văn Viết (cán bộ Văn phòng Tập đoàn).

Đặc biệt, chị Ngô Thị Nguyệt Ánh – Trưởng Ban Thư ký và Quan hệ Cổ đông được vinh danh “Cá nhân tiêu biểu năm 2019”. Gắn bó với Tập đoàn CEO trong nhiều năm, chị Ngô Thị Nguyệt Ánh là một trong những nhân sự tích cực, luôn hoàn thành tốt công việc được giao cũng như chủ động trong các công tác tại Tập đoàn.

Ông Tạ Văn Tố - Tổng Giám đốc Tập đoàn CEO tặng giấy khen và phần thưởng cho Cá nhân tiêu biểu năm 2019

Trong sự kiên, Tập đoàn CEO cũng vinh danh 7 “Tập thể tiêu biểu năm 2019”, bao gồm: Ban Marketing và Truyền thông, Ban Tài chính, Ban Pháp chế, Ban Thư ký và Quan hệ cổ đông, Ban Quản lý dự án 3, Ban Nhân sự, Ban Kế toán. Đây là những phòng/ban có những cống hiến nổi bật trong công việc đồng thời tạo động lực để toàn thể nhân viên Tập đoàn tiếp tục phấn đấu cho những thành công trong tương lai.

Bà Phạm Thị Mai Lan – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO tặng giấy khen và phần thưởng cho các Tập thể tiêu biểu năm 2019

Đồng thời, Tập đoàn CEO cũng vinh danh 3 đơn vị thành viên: Công ty Cổ phần Phát triển Nhà và Đô thị Phú Quốc, Công ty Cổ phần Phát triển Dịch vụ C.E.O, Công ty Cổ phần Xây dựng C.E.O tại hạng mục “Đơn vị thành viên có thành tích đóng góp năm 2019”.

Ông Đoàn Văn Bình – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO tặng giấy khen và phần thưởng cho các Đơn vị thành viên có thành tích đóng góp năm 2019

Hòa trong không khí ấm cúng, ngập tràn tình thân giữa những người CEO là những màn văn nghệ đặc sắc do chính những cán bộ nhân viên Tập đoàn tham gia biểu diễn và những Game show thú vị được toàn thể CBNV trong công ty hưởng ứng nhiệt thành. Bên cạnh đó, chương trình còn tổ chức bốc thăm trúng thưởng những phần quà có giá trị dành cho toàn thể CBNV, mang đến những may mắn trong ngày cuối cùng của năm Kỷ Hợi.

Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh của buổi tiệc Year End Party Sonasea Night:

CBNV công ty thành viên tham sự đêm tiệc Year End Party Sonasea Night

BLĐ Tập đoàn CEO nâng ly chúc mừng năm mới trong đêm tiệc Sonasea Night

Chương trình Year End Party Sonasea Night mở màn với tiết mục“Rạng rỡ Việt Nam” đầy hào hùng

Ca khúc CEO ca mới của Tập đoàn “CEO – Vì cuộc sống chất lượng hơn” vang lên tự hào ngay trong phần đầu chương trình

Ca khúc “CEO trong tôi” với phần biểu diễn của Thành Trung đến từ CEO Travel

Các cô gái “CEO nhí” khuấy động sân khấu với màn nhảy zumba sôi động “La Banana”

Tập thể CEO nhí đáng yêu với tiết mục “Sống như những đóa hoa”

Các cô gái xinh đẹp của CEO Travel trong tiết mục “Mỹ nhân ngư” đầy cuốn hút

CBNV Tập đoàn CEO hào hứng với phần bốc thăm may mắn.

Comment

hZWYmZhklWyZlZKExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmmNrUr98qKellJ--mKTYmavdl5efz9LJz9jXvqzTos6VqdHWzNjfdKTTnsug2nyf2KWqlpus1aetVW-sb3BzVMuln5PXoaWgV26mnGRonlKjxbKtfNHGyKfT1s-In6Obb56F0sTWx56oiGzHbJpwq9lylWZyWsujqJyospSssqLKUmyjnWlrbFd2os-jl9KpZaWqqJnF0cmDn9ecn55SxqfYzNbcw8-VV6GaoGSYamGhq55manKImqKnna2ul6ip05WjUp6hcGVrY2Waam-bYGidaW1nmJeUnNeemqCGkdGp1tLYyMiIbJegYqGv4w..
hZWYmZhklWyZlZKExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...