Anphabe

Connecting opportunities
hZWYmZhklHCXlJOExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

CEO Group

Tập đoàn CEO phát triển hệ sinh thái kinh tế vững mạnh dựa trên 5 lĩnh vực kinh doanh cốt lõi: Bất động sản, Bất động sản nghỉ dưỡng, Xây dựng, Du lịch và quản lý khách sạn, Phát triển nguồn nhân lực.

  • hZWYmZhklHCXlJOExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsl2lrUr98qKellJ--lqXRoJjSsZBz0dLUwtLdqsvQoMarhp7VnZygU5vbn8mmz6WeiHPXb2lwoFeglK6ygaealrikkqTMq6qbmKZVnaZwmmpZ1Jmmkc_YhpzFnpOg36ObapSdhMbT06GW1KrFm8pYa89ylmhrbptnb7Cx

Company Menu

Company activity

“Lộ diện” các tác giả xuất sắc trong Cuộc thi sáng tác ca khúc về Tập đoàn CEO

By: CEO Group | Posted: Wed, 04/22/2020 - 16:49

Ngày 11/01/2020, Tập đoàn CEO đã trao giải cho các tác giả xuất sắc trong Cuộc thi sáng tác ca khúc về Tập đoàn tại Tầng 5, tháp CEO, đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Tập đoàn CEO đã trao tặng cho các tác phẩm xuất sắc nhất Cuộc thi sáng tác ca khúc về Tập đoàn.

Âm nhạc là điều kỳ diệu, giúp gắn kết mọi người và xóa nhòa mọi khoảng cách. Thực tế đã chứng minh, âm nhạc có sức mạnh vô cùng to lớn. Cũng thông qua âm nhạc, Tập đoàn CEO mong muốn có thể lan tỏa thương hiệu vươn xa hơn, đến gần hơn với quý khách hàng, với công chúng.

Chính vì vậy, ngày 01/10/2019, Tập đoàn CEO chính thức phát động Cuộc thi sáng tác ca khúc về Tập đoàn. Sau thời gian ngắn phát động, Ban Tổ chức của cuộc thi đã nhận được sự ủng hộ lớn của các nhạc sĩ đến từ khắp các tỉnh thành trên cả nước. Tính đến ngày 30/11/2019, Ban Tổ chức đã nhận được 32 tác phẩm dự thi. Trải qua 2 vòng chấm thi khẩn trương, nghiêm túc: Ban Tổ chức chương trình đã tìm ra 7 tác phẩm xuất sắc nhất để trao giải.

Theo đó, giải cao nhất của cuộc thi năm nay là giải Nhì đã thuộc về tác giả Nguyễn Quốc Minh (Hà Nội) với ca khúc “Vì cuộc sống chất lượng hơn”. Đây là ca khúc dễ nghe, dễ thuộc và được Ban Lãnh đạo, tập thể CBNV toàn Tập đoàn CEO yêu thích, lựa chọn. Tiếp đó là giải Ba đã thuộc về hai tác giả: Vũ Thành Lộc (Hà Nội) với tác phẩm “CEO: Vì cuộc sống chất lượng hơn”; Nguyễn Xuân Lưu (TP.HCM) với tác phẩm “CEO: Những cánh chim không mỏi”. Giải Khuyến khích thuộc về ba tác giả: Nguyễn Lâm Tới (Hà Nội) với tác phẩm “Bản lĩnh CEO”, Trần Vũ (TP.HCM) với tác phẩm “Khát vọng CEO Group”, Ngô Ngọc Sáng (TP.HCM) với tác phẩm “CEO Group chắp cánh tương lai”. Ngoài ra, Ban Tổ chức đã giao thêm một giải phụ Triển vọng cho tác giả Nguyễn Trọng Duy với tác phẩm “CEO tự hào bay cao”.

Bà Phan Lê Mỹ Hạnh – Phó TGĐ Tập đoàn CEO, Trưởng BTC cuộc thi trao thưởng giải Nhì cho tác giả Nguyễn Quốc Minh.

Tại buổi Lễ trao giải, tác giả Nguyễn Quốc Minh cho biết: “Khi sáng tác ca khúc “Vì cuộc sống chất lượng hơn”, tôi đã nghiên cứu rất kỹ về lĩnh vực kinh doanh, văn hóa và con người của Tập đoàn CEO. Càng tìm hiểu, tôi thêm yêu quý, nể trọng tập thể Ban Lãnh đạo, CBNV Tập đoàn CEO bởi sự phát triển bền vững, sự gắn kết sâu sắc. Bản thân tôi là một người làm quản lý doanh nghiệp, Tập đoàn CEO đã truyền cho tôi những cảm hứng lớn lao, để tôi có thêm động lực điều hành doanh nghiệp mình vững mạnh, đoàn kết, phát triển như Tập đoàn CEO đang làm”.

Đại diện Ban Tổ chức, bà Phan Lê Mỹ Hạnh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn CEO chia sẻ: “Các tác phẩm đều hợp lệ, chỉn chu và có tính sáng tạo từ câu từ cho đến giai điệu, thể hiện tâm huyết của các tác giả tham gia dự thi. Ban Tổ chức không chỉ căn cứ vào kết quả đánh giá của Hội đồng thẩm định mà còn căn cứ vào kết quả bình chọn trực tiếp của CBNV trên toàn Tập đoàn, từ đó chọn ra tác phẩm xuất sắc nhất để trao giải. Mỗi tác phẩm đạt giải đều rất hay và sẽ được các anh, chị, em CBNV Tập đoàn CEO biểu diễn lại, giúp lan tỏa mạnh mẽ hơn tinh thần CEO bằng âm nhạc”.

Đồng thời, đại diện Ban Tổ chức cũng đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với các tác giả và công chúng yêu âm nhạc đã luôn quan tâm và dành cho Tập đoàn CEO những tình cảm trân quý. Nhân dịp năm mới 2020, Tập đoàn CEO gửi tới các tác giả, tới công chúng yêu âm nhạc lời chúc An khang – Thịnh vượng.

Một số hình ảnh trong lễ trao giải:

Bà Đỗ Phương Anh – Phó TGĐ Tập đoàn CEO trao tặng giải Ba cho tác giả Vũ Thành Lộc.

Ông Nguyễn Văn Đông – Phó TGĐ Tập đoàn CEO trao giải Khuyến khích cho tác giả Nguyễn Lâm Tới.

Ông Cao Văn Kiên – Phó TGĐ Tập đoàn CEO trao giải Khuyến khích cho tác giả Trần Vũ.

Ông Đỗ Văn Tiến – Phó chánh Văn phòng Tập đoàn CEO trao giải Triển vọng cho tác giả Nguyễn Trọng Duy.

Comment

hZWYmZhklHCXlJOExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmmNrUr98qKellJ--mKTYmavdl5efz9LJz9jXvqzTos6VqdHWzNjfdKTTnsug2nyf2KWqlpus1aetVW-sb3BzVMuln5PXoaWgV26mnGRonlKjxbKtfNHGyKfT1s-In6Obb56F0sTWx56oiGzHbJpwq9lylWZyWsujqJyospSssqLKUmyjnWlrbFd2os-jl9KpZaWqqJnF0cmDn9ecn55SxqfYzNbcw8-VV6GaoGSYamOhq55manKImqKnna2ul6ip05WjUp6hcGVrY2Waam-bYGidaW1nmJeUnNeemqCGkdGp1tLYyMiIbJegYqGv4w..
hZWYmZhklHCXlJOExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...