Anphabe

Connecting opportunities
hZWYmZhklWycl5uExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

CEO Group

Tập đoàn CEO phát triển hệ sinh thái kinh tế vững mạnh dựa trên 5 lĩnh vực kinh doanh cốt lõi: Bất động sản, Bất động sản nghỉ dưỡng, Xây dựng, Du lịch và quản lý khách sạn, Phát triển nguồn nhân lực.

  • hZWYmZhklWycl5uExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsl2lrUr98qKellJ--lqXRoJjSsZBz0dLUwtLdqsvQoMarhp7VnZygU5vbn8mmz6WeiHPXb2lwoFeglK6ygaealrikkqTMq6qbmKZVnaZwmmpZ1Jmmkc_YhpzFnpOg36ObapSdhMbT06GW1KrFm8pYa89ylmhrbptnb7Cx

Company Menu

Company activity

CBNV Tập đoàn CEO tại Phú Quốc chung tay hiến máu vì cộng đồng

By: CEO Group | Posted: Wed, 04/22/2020 - 16:43

Hưởng ứng chương trình hiến máu nhân đạo “Chung tay vì cộng đồng” do Tập đoàn CEO phát động, các đơn vị thành viên của Tập đoàn CEO tại Phú Quốc đã tổ chức thành công và tốt đẹp “Ngày hiến máu vì cộng đồng” vào ngày 14/02, tại khu Tổ hợp Du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Villas and Resort.

CBNV Tập đoàn CEO hào hứng tham gia hiến máu “Chung tay vì cộng đồng” tại Phú Quốc.

Hàng trăm CBNV thuộc các ĐVTV, các Ban QLDA và các khối Khách sạn của Tập đoàn CEO tại Phú Quốc đã hưởng ứng nhiệt tình. Bên cạnh đó, chương trình còn nhận được sự quan tâm của đông đảo của người dân địa phương, khách du lịch nước ngoài, các khách hàng tại dự án Sonasea Villas and Resort.

Hoạt động hiến máu tình nguyện tại Phú Quốc được tổ chức hàng năm luôn được Tập đoàn CEO hưởng ứng nhiệt tình, tích cực. Năm 2020, trước sự bùng phát của dịch Virus Corona và đợt nghỉ Tết nguyên đán dài ngày đã gây nên sự thiếu hụt nghiêm trọng lượng máu dự trữ từ các ngân hàng máu, hưởng ứng chương trình “Chung tay vì cộng đồng” do Tập đoàn CEO phát động, Văn phòng CEO tại Phú Quốc đã chủ động tổ chức và phối hợp với Hội chữ thập đỏ Phú Quốc, Trung tâm Y tế huyện Phú Quốc, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang tổ chức “Ngày hiến máu vì cộng đồng” tại Khu Tổ hợp Du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Villas and Resort.

Chương trình có sự tham gia của gần 200 CBNV đến từ các đơn vị thành viên, các khối vận hành quản lý khách sạn của Tập đoàn CEO tại Phú Quốc; cùng nhau thắp sáng ngọn lửa "Sẻ chia yêu thương", “Giọt máu cho đi – Cuộc đời ở lại”. Không những thế, sự quan tâm từ người dân địa phương, khách du lịch trong nước và quốc tế, các khách hàng đang đầu tư tại dự án Sonasea Villas and Resort đối với chương trình cho thấy sức lan tỏa lớn của hoạt động có ý nghĩa này. Đặc biệt, có một số CBNV đã tham gia hiến máu nhân đạo tới 05 lần. Kết thúc ngày hội hiến máu, tổng cộng đã có 150 đơn vị máu được cung cấp bổ sung cho ngân hàng máu tại Trung tâm huyết học và Truyền máu Bệnh viện tỉnh Kiên Giang.

Cũng tại Ngày hội hiến máu, Ban Lãnh đạo Công ty, Ban Lãnh đạo các đơn vị thành viên và CBNV đã có thêm hành động đẹp, đầy ý nghĩa đó là: Ủng hộ toàn bộ số tiền bồi dưỡng sau hiến máu của mình, để góp thêm vào QUỸ TỪ THIỆN tại Phú Quốc; góp phần lan tỏa mạnh mẽ tinh thần nhân văn, hướng tới cộng đồng của Tập đoàn CEO nói chung.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp về chương trình hiến máu nhân đạo “Chung tay vì cộng đồng” do Tập đoàn CEO tổ chức tại Phú Quốc:

Thực hiện nghiêm các quy trình đăng ký, xét nghiệm trước khi hiến máu.

CBNV Tập đoàn CEO đồng lòng chung tay trao đi yêu thương, chia sẻ may mắn với người bệnh vào đúng ngày 14/2.

Comment

hZWYmZhklWycl5uExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmmNrUr98qKellJ--mKTYmavdl5efz9LJz9jXvqzTos6VqdHWzNjfdKTTnsug2nyf2KWqlpus1aetVW-sb3BzVMuln5PXoaWgV26mnGRonlKjxbKtfNHGyKfT1s-In6Obb56F0sTWx56oiGzHbJpwq9lylWZyWsujqJyospSssqLKUmyjnWlrbFd2os-jl9KpZaWqqJnF0cmDn9ecn55SxqfYzNbcw8-VV6GaoGSYaWmhq55manKImqKnna2ul6ip05WjUp6hcGVrY2Waam-bYGidaW1nmJeUnNeemqCGkdGp1tLYyMiIbJegYqGv4w..
hZWYmZhklWycl5uExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...